THƯỚC ĐO CÁ KOI 65CM

Tình trạng: Còn trong kho
750,000đ
(Giá sau Thuế: 750,000đ)

THƯỚC ĐO CÁ KOI 65CM

Thước đo cá Koi là một trong những dụng cụ không thể thiếu của mỗi trại koi và người chơi Koi chuyên nghiệp. Đây là một công cụ hỗ trợ trại cá trong quá trình bán hàng và giúp người chơi kiểm soát tốt quá trình sinh trưởng và phát triển của những Koi mà mình sở hữu.

        Những ưu điểm nổi bật của thước đo cá koi

  • Ưu điểm lớn nhất của thước đo cá koi là tính cơ động của nó, bạn có thể đo cá ngay trong vợt tròn, trong chậu quay cá thay vì phải chuẩn bị công phu đưa cá ra tank đo như trước đây.
  • Thông số trên thước rất rõ nét có độ cao từ dưới đáy thang lên trên thay đổi để phù hợp với vị trí của cá lớn và nhỏ. Dưới cạnh đáy cũng có một thước phụ để bạn có thể dễ dàng đo cá Koi nhỏ (tosai) chỉ bằng cách quan sát khi cá bơi qua thước.
  • Thay vì phải chuẩn bị quá nhiều dụng cụ, giờ đây bạn chỉ cần 1 tank quay – chụp và 1 thước đo là đủ để phục vụ nhu cầu của mình.

    Hướng dẫn sử dụng thước đo cá koi hiệu quả

    Nhẹ nhàng đặt thước vào trong nước để tránh làm cá hoảng sợ, đặt lưng thước sát vào thành chậu về phía mà bạn đứng. Phía cạnh có chặn đầu hướng về phía bên phải.Lựa chọn cá Koi mà bạn cần đo, nhẹ nhàng đưa cá vào vị trí cần đo, mồm cá sát với phần chặn đầu, một tay chặn nhẹ phía đầu, 1 tay chặn nhẹ phần đuôi để hướng cá ốp sát người vào phần lưng thước, đuôi cá sẽ chỉ vào 1 vạch trên lưng thước, và đây chính là thông số mà bạn cần.Thước chỉ sử dụng cho cá koi có size từ 65cm trở xuống.Khi đo các loại cá tosai, đôi khi bạn chỉ cần quan sát cá bơi qua thang đo dưới đáy thước cũng có thể ước tính gần chính xác số đo của cá.
  • GIÁ THƯỚC 65CM = 950K
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.