MÁY VỆ SINH HỒ CÁ KOI OASE PONDO VAC4

Tình trạng: Còn trong kho
11,500,000đ
(Giá sau Thuế: 11,500,000đ)

 Đây là một sản phẩm với rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường,tất cả các thiết kế của Oase đều rất gọn gàng thực dụng, từng chi tiết đều có một mục đích rõ ràng, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Di chuyển nhẹ nhàng tới mọi nơi trong khuôn viên vườn.

- Máy vệ sinh PondoVac 4 là loại hút chân không, nên cũng sẽ vô cùng an toàn đối với người sử dụng, không có nguồn điện nào được tiếp xúc với môi trường nước như các loại máy phổ thông khác.

- Khi máy vận hành, do không sử dụng bơm gắn ở đầu cần hút như các loại máy vệ sinh phổ thông, nên sẽ nhẹ và dễ sử dụng hơn nhiều, nhất là với người cao tuổi và phụ nữ.

- PondoVac 4 có nhiều phương án lựa chọn đầu hút hơn phiên bản Pondomatic, với nhiều đầu hút kích thước lớn hơn.

- PondoVac 4 cũng có 2 động cơ chạy động lập, nên sẽ không bị dừng nghỉ để xả nước như máy Pondomatic. - Khả năng cơ động, có nhiều lựa chọn đầu hút, có nhiều lựa chọn đầu dài cần hút, nên PondoVacs 4 có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như vệ sinh hồ koi, vệ sinh ngăn lọc, vệ sinh bể nước sinh hoạt, vệ sinh bể bơi, hoặc thậm chí có thể vệ sinh khoảng sân vườn bị dính nước.

* Hướng dẫn sử dụng máy vệ sinh đáy hồ koi Oase-PondoVac 4 hiệu quả

- Lựa chọn đầu hút phù hợp cho các địa hình và mục đích hút khác nhau. Các loại đầu hút kích thước lớn đều có bánh xe và bàn chà để trà đáy. Các đầu nhỏ có thể xoay hướng, để luồn lách vào các hang đá, khe bể lọc, khe vật liệu lọc.

- Thay đổi kích thước tay cầm để phù hợp hơn với vị trí và đại hình hút. Ví dụ như hút đáy hồ koi hoặc hồ bơi lớn, bạn nên sử dụng tối đa các thanh nối để tạo 1 cần hút dài nhất có thể. Khi hút ngăn lọc, bạn chỉ cần 1 tới 2 thanh là được.

- Không cho trẻ em dưới 8 tuổi sử dụng máy hoặc chơi đùa với máy.

- Không sử dụng khi có người khác đang dưới hồ. - Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

* Bảng thông số 

Công suất tiêu thụ điện: 1700w

Lưu lượng nước tối đa: 5000L/h Độ sâu tối đa: 2,4m

Dây điện dài: 4,2m Chiều dài dây hút: 4,9m

Chiều dài dây xả: 2,45m

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.