MÁY THỔI LUỒNG HỒ CÁ KOI 2 IN 1 JECOD OP400

Tình trạng: Còn Hàng
2,850,000đ
(Giá sau Thuế: 2,850,000đ)

Máy thổi luồng hồ koi 2 trong 1 là một thiết bị tuyệt vời dành cho các hồ koi, ao koi kích thước lớn, nó không những giúp tăng cường luồng nước luân chuyển trong hồ, mà còn có khả năng tạo ra lưu lượng oxy hoà tan tương đương với một máy sục khí công suất lớn.

áy thổi luồng hồ koi 2 trong 1 là một thiết bị tuyệt vời dành cho các hồ koi, ao koi kích thước lớn, nó không những giúp tăng cường luồng nước luân chuyển trong hồ, mà còn có khả năng tạo ra lưu lượng oxy hoà tan tương đương với một máy sục khí công suất lớn.

Những ưu điểm nổi bật của máy thổi luồng hồ koi 2 trong 1 Jecod OP300

Trước tiên, đây là một chiếc máy thổi luồng rất mạnh mẽ, với mức lưu lượng nước luân chuyển tương ứng là 55000L/h.Nó đủ sức giúp cho mọi hồ koi cải thiện luồng nước luân chuyển trong hồ, xử lý các góc chết, làm sạch đáy hồ.

Máy thổi luồng hồ koi 2 trong 1 Jecod còn tích hợp sẵn một bộ Venturi ở đầu nước ra, nó khiến không khí bị hút vào và hoà trộn với luồng nước đi thẳng vào hồ. Với lưu lượng khí hút tương ứng là 250L/P và 490L/P nó tương đương với các máy sục khí oxy công suất lớn. Hơn nữa, với cách sục khí kiểu Venturi, lưu lượng oxy hoà tan trong nước sẽ lớn hơn rất nhiều so với loại máy sục khí truyền thống.

Thiết kế của máy rất đơn giản và cơ động, việc lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Đây là một sản phẩm chuyên dùng để tạo luồng và tạo oxy cho hồ koi, hồ nuôi cá kích thước lớn. Lưu lượng của nó khá lớn và mạnh, nên chỉ dùng cho những hồ cỡ lớn và rất lớn, không sử dụng cho các hồ vừa, nhỏ và siêu nhỏ.

Sản phẩm này thích hợp đặt hoàn toàn dưới nước, cách mặt nước từ 10-50cm. Nên để máy trong khoảng 20-40cm là phù hợp nhất.

Cần cố định máy vào một điểm nào đó, sau đó hướng đầu máy bơm tạo luồng về hướng mà bạn muốn. Đảm bảo rằng đầu rít khí của Venturi nằm trên mực nước.

Máy thổi luồng hồ koi 2 trong 1 Jecod OP-400 

  • Model: OP-400
  • Nguồn điện: 220-240/50-60Hz
  • Công suất tiêu thụ điện năng: 400W
  • Lưu lượng nước tối đa: 95.000L/H
  • Lưu lượng khí tối đa: 490L/P
  • Kích thước máy: 70x26x27cm

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.