MÁY SỦI KHÍ OXI SIÊU ÊM MOCH MC-AC100

Tình trạng: Còn Hàng
450,000đ
(Giá sau Thuế: 450,000đ)

Máy sục khí là lá phổi của bể cá, bên cạnh máy bơm, nó là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống xử lý nước bể cá. Máy sục khí không chỉ cung cấp oxy hoà tan trong nước cho cá hô hấp, nó còn cung cấp dưỡng khí cho toàn bộ hệ sinh thái trong hồ, giúp hệ thống lọc hoạt động hiệu quả hơn,nước trong và sạch hơn.

Máy sục khí là lá phổi của bể cá, bên cạnh máy bơm, nó là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống xử lý nước bể cá. Máy sục khí không chỉ cung cấp oxy hoà tan trong nước cho cá hô hấp, nó còn cung cấp dưỡng khí cho toàn bộ hệ sinh thái trong hồ, giúp hệ thống lọc hoạt động hiệu quả hơn, nước trong và sạch hơn.Đồng thời, quá trình khí được bơm vào bốc lên trên sẽ cải thiện luồng nước cho bể cá, giúp bốc hơi một lượng đáng kể các loại khí độc hoà tan trong nước. Đối với máy sục khí dùng cho bể cá, ngoài vấn đề về lưu lượng khí, người chơi còn rất quan tâm về tính thẩm mỹ và độ ồn mà máy tạo ra.Xin giới thiệu tới người chơi một mã máy sục khí bể cá cao cấp MOCH với những ưu điểm vượt trội, được người chơi đánh giá rất cao và đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam.

Trước tiên, đây là một sản phẩm có thiết kế rất đẹp hiện đại, với tông màu xanh – trắng chủ đạo, kết cấu cân đối vững chãi, các phím cảm ứng trực quan dễ sử dụng. Với máy sủi MOCH bạn có thể để lộ ra ngoài mà không khiến bể cá của mình trông kém thẩm mỹ đi chút nào cả. Máy sủi khí MOCH cũng rất dễ lắp đặt và sử dụng, với đầy đủ các thiết bị đi kèm đã được nhà phân phối tặng, bạn có thể lắp đặt hoàn chỉnh mà không cần phải mua thêm gì cả. Sủi Khí MOCH được cách âm 2 lớp, với 4 chân giảm chấn và 4 chân tiêu âm, tạo nên một sản phẩm sục khí hoàn hảo siêu êm, với độ ồn thấp nhất so với các dòng sủi khí trên thị trường. Máy có nút điều chỉnh lưu lượng, khi bạn điều chỉnh giảm, máy sẽ càng êm hơn nữa. Hướng dẫn sử dụng máy sục khí bể cá MOCH hiệu quả Trước tiên, bạn cần lựa chọn máy sục khí có mức lưu lượng khí phù hợp với thể tích của bể cá, chủng loại cá nuôi và số lượng cá cần nuôi. Bể cá càng lớn thì cần máy sục khí càng có lưu lượng càng lớn, nuôi càng nhiều cá thì cũng cần sục khí lớn hơn khi bạn nuôi ít cá, một số loại cá hiếu động, bơi lội nhiều cũng cần sủi khí lớn hơn các loại cá ít hiếu động, ít bơi lội. Đặc biệt, nếu lắp vào hệ thống lọc động để đảo hạt kaldnes hay biochip bạn cần lựa chọn sủi lớn hơn thông thường khá nhiều. Có thể tham khảo ý kiến của người thi công bể, người bán cá, hoặc người bán máy sục khí cho bạn để lựa chọn được máy sủi ưng ý. Bảng điều khiển có 4 nút điều chỉnh cảm ứng lần lượt từ trái sang phải là:

1. Phím nguồn để bật tắt máy sục khí.

2. Phím +/- để tăng giảm lưu lượng khí, hoạt động theo vòng tròn lặp.

3. Phím M để chuyển giữa chế độ chạy liên tục và chế độ chạy tiết kiệm ngắt quãng. 4. Phím FEED là phím dừng cho ăn, khi bạn nhấn phím này máy sẽ dừng 10 phút và tự động chạy lại.

Bảng LED phía bên trên dãy phím sẽ hiển thị đèn tương ứng với những điều chỉnh nút trên bàn phím.

Máy sục khí MOCH MC-AC100

Nguồn điện 220-240V/50-60Hz

Công suất tiêu thụ điện năng:4W

Lưu lượng khí tối đa: 4L/P

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.