MÁY SỦI KHÍ BAOYU A5 TÍCH ĐIỆN

Tình trạng: Còn Hàng
580,000đ
(Giá sau Thuế: 580,000đ)

-Máy sục khí tích điện hay còn được người chơi quen gọi là sủi tích điện, sục oxy tích điện

-Máy sục khí tích điện hay còn được người chơi quen gọi là sủi tích điện, sục oxy tích điện, là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người chơi cá chuyên nghiệp. Sục khí có tích hợp sẵn bộ tích điện để chuyển đổi trạng thái sang sử dụng nguồn điện phụ này khi bị cắt điện bất ngờ, khi vận chuyển cá cảnh, thuỷ hải sản, đi câu cá dài ngàyBaoyu BY-A3/A5/A6 cực hot trong thời gian gần đây bởi những tính năng và cải tiến vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. -Baoyu BY series lại tích hợp một màn hình điều khiển cảm ứng.Bạn có thể quan sát lưu lượng pin còn lại là bao nhiêu, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng sủi, bạn có thể tạm dừng cho ăn, bạn có thể chuyển sang chế độ chạy tiết kiệm điện, bạn có thể biết máy đang kết nối nguồn điện hay không….Tất cả chị dựa vào quan sát màn hình hiển thị rất trực quan trên máy. -Khả năng tích điện và chống chai pin cũng được cải thiện mạnh mẽ với pin Lithium. Việc máy sủi tích điện chạy được 20h liên tục ở chế độ mạnh đã không có gì là khó với Baoyu BY-A3-A5-A6. Đặc biệt hơn, với các mã A5 và A6, trong máy vẫn để chờ 3 chỗ để Pin và 4 cổng cắm Pin để bạn nâng cấp thêm nếu có nhu cầu. -Có một điểm vô cùng đặc biệt trong series này là nhà sản xuất đã tích hợp thêm Pin năng lượng mặt trời ngay trên thân máy cho mã A3, anh em đi câu ngoài trời hoàn toàn có thể tự tin, đi câu dài ngày. Các mã A5 và A6 có lựa chọn mua kèm với sạc năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng này sẽ rất hữu ích trong các trường hợp vận chuyển cá, đi câu dài ngày, hoặc mất điện quá lâu. -Pin năng lượng mặt trời chỉ sử dụng được khi trời có nắng, và đây cũng chỉ là nguồn năng lượng hỗ trợ để kéo dài thời gian vận hành khi thiết bị không được kết nối vào nguồn điện. Máy không thể chạy mà không có năng lượng dự trữ, chỉ dựa hoàn toàn vào năng lượng mặt trời.

-Trong trường hợp dự đoán thời gian mất điện dài, có một thủ thuật nhỏ có thể giúp bạn duy trì máy sủi lâu hơn rất nhiều so với thời lượng gần 20h của nhà sản xuất.

1. Chuyển sang chạy chế độ tiết kiệm ngắt ,nghỉ liên tục, giúp thời gian vận hành tăng gấp hai lần.

2. Kéo quả sủi gần hơn phía mặt nước và vặn nút điều chỉnh lưu lượng nhỏ xuống cũng sẽ giúp sủi khí tích điện chạy được lâu hơn rất nhiều

⚡️Máy sục khí Baoyu BY-A5⚡️

-Nguồn điện sạc: 220-240/50Hz

-Công suất tiêu thụ điện: 5w

-Lưu lượng khí tối đa: 2x10L/P (2 vòi cấp khí)

-Kích thước: 21x12x11cm

-Thời lượng pin lithium tích hợp sẵn: 20h

-Bảng Pin năng lượng mặt trời bán rời – chưa bao gồm.

-Pin lithium nâng cấp bán rời – chưa bao gồm.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.