MÁY BƠM MOCH MC-H6000

Tình trạng: Còn Hàng
1,360,000đ
(Giá sau Thuế: 1,360,000đ)

Máy bơm bể cá là trái tim của hệ thống, giúp nước luân chuyển tuần hoàn qua mọi ngóc ngách bể và bể lọc, đảm bảo môi trường trong sạch và phù hợp để cá cảnh sinh trưởng và phát triển tốt.

Máy bơm bể cá là trái tim của hệ thống, giúp nước luân chuyển tuần hoàn qua mọi ngóc ngách bể và bể lọc, đảm bảo môi trường trong sạch và phù hợp để cá cảnh sinh trưởng và phát triển tốt. Một hệ thống tốt cần một trái tim khoẻ mạnh, bền bỉ, tiết kiệm.Xin giới thiệu tới quý người chơi thương hiệu máy bơm cao cấp MOCH, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên với chất lượng đã được khẳng định ở các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ…

Máy bơm bể cá MOCH với hiệu suất động cơ đáng kinh ngạc, cho ra lưu lượng lớn với mức tiêu thụ điện rất tiết kiệm. Hơn nữa, thiết kế, độ hoàn thiện chi tiết, sử dụng tiện lợi, chế độ sau bán hàng của nhà phân phối…và rất nhiều ưu điểm nữa, khiến MOCH được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của máy bơm bể cá tiết kiệm điện MOCH Trước tiên và trực quan nhất, ai cũng phải thừa nhận bơm MOCH sở hữu thiết kế và màu sắc quá đẹp. Đã qua rồi cái thời máy bơm chỉ có màu đen, từ ngày máy bơm Baoyu với 2 màu trắng đỏ ra đời, người chơi bỗng thấy trên đời này còn nhiều màu sắc tuyệt vời khác chứ không chỉ có màu đen. Và với MOCH một trend mới Trắng – Xanh đang chờ đợi người chơi. Với thiết kế hình Tên Lửa, MOCH cũng tạo cho bạn một cảm giác về sự mạnh mẽ và hiện đại. Đi vào chi tiết, khi cầm trên tay, máy cho cảm giác đầm, chắc tay, không lộp bộp như một số sản phẩm khác. Hơn nữa, độ hoàn thiện chi tiết cũng rất cao, các ngàm, lẫy đều tháo ra dễ dàng, lắp vào chắc chắn, không có độ rơ và cà nhắc. Có một điểm cộng nữa cho phần thiết kế, đó là không sử dụng các ốc vít kim loại, điều này thực sự có ý nghĩa với người chơi sử dụng bơm cho bể nước mặn.Trục Ceramic chống ăn mòn của bơm MOCH cũng được nâng cấp hơn so với trục ceramic thông thường, nó cứng chắc hơn nhiều so với loại trắng mà chúng ta thường thấy ở dòng bơm tiết kiệm điện. Tiếp đến là phần điều khiển với 6 phím bấm giúp điều chỉnh thuận tiện hơn so với một số điều khiển chỉ có 4 nút. Hộp điều khiển cũng được trang bị khả năng chống nước tuyệt vời.Tuy bạn không thể đặt ngập trong nước, nhưng nếu lỡ có rơi xuống nước 1 lúc thì cũng không có vấn đề gì cả. Về chức năng, máy bơm bể cá cho bể CNM MOCH được trang bị cảm biến chống cạn, chống quá tải, có 10 mức lưu lượng với mỗi chế độ bơm thông thường và bơm tạo sóng.

Thông số máy bơm MOCH MC-H6000

-Nguồn điện: 220-240V 50/60Hz

-Công suất tiêu thụ điện năng: 40W

-Lưu lượng nước tối đa: 6000L/H

-Cột áp tối đa: 4.5M

-Ống ra tiêu chuẩn: 36/27MM

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.