HÚT MẶT HỒ CÁ KOI MINI KOIMASTER

Tình trạng: Còn trong kho
350,000đ
(Giá sau Thuế: 350,000đ)

Hút mặt hồ koi mini KoiMaster mang đầy đủ các ưu điểm của dòng hút mặt nhún có thiết kế từ hãng Aladin của Mỹ với thiết kế màu đen tuyền ẩn vào màu nước khi hồ hoạt động ổn định, độ nhạy rất cao, chạy ổn định trong thời gian rất dài mà không cần vệ sinh. Với đường kính phủ bì chỉ 13cm và chiều cao 18cm, KoiMaster thích hợp với các hồ vừa, nhỏ, siêu nhỏ vốn coi “diện tích mặt nước” là tấc đất tấc vàng. Hiện tại đây là loại hút mặt nhún có kích thước nhỏ nhất thị trường. Đường ống ra 49mm hoặc có thể thu về các ống nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả. Sản xuất từ nhà máy lớn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ hoàn thiện và sắc nét của các chi tiết. Chất liệu nhựa ABS rất bền và không làm ảnh hưởng tới môi trường nước của hồ cá.

  • Hút mặt hồ koi mini KoiMaster mang đầy đủ các ưu điểm của dòng hút mặt nhún có thiết kế từ hãng Aladin của Mỹ với thiết kế màu đen tuyền ẩn vào màu nước khi hồ hoạt động ổn định, độ nhạy rất cao, chạy ổn định trong thời gian rất dài mà không cần vệ sinh.
  • Với đường kính phủ bì chỉ 13cm và chiều cao 18cm, KoiMaster thích hợp với các hồ vừa, nhỏ, siêu nhỏ vốn coi “diện tích mặt nước” là tấc đất tấc vàng. Hiện tại đây là loại hút mặt nhún có kích thước nhỏ nhất thị trường.
  • Đường ống ra 49mm hoặc có thể thu về các ống nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả.
  • Sản xuất từ nhà máy lớn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ hoàn thiện và sắc nét của các chi tiết.
  • Chất liệu nhựa ABS rất bền và không làm ảnh hưởng tới môi trường nước của hồ cá.
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.