HÚT MẶT HÚT ĐÁY BAOYU MD34

Tình trạng: Còn Hàng
150,000đ
(Giá sau Thuế: 150,000đ)

Hút mặt hút đáy mini Baoyu MD34 được thiết kế cho bể kính trong nhà và các hồ ngoài trời, hồ non bộ tiểu cảnh siêu nhỏ. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả khi lắp cùng bơm Baoyu BY 10X và 20x series cho hệ thống lọc tràn trên bể kính hoặc lọc thùng nổi chế cho hồ ngoài trời. Với mức giá siêu rẻ, sản phẩm hút mặt hút đáy Baoyu MD27-34 đang cực kỳ hot trên thị trường hiện nay

Hút mặt hút đáy mini Baoyu MD27 được thiết kế cho bể kính trong nhà và các hồ ngoài trời, hồ non bộ tiểu cảnh siêu nhỏ. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả khi lắp cùng bơm Baoyu BY 10X và 20x series cho hệ thống lọc tràn trên bể kính hoặc lọc thùng nổi chế cho hồ ngoài trời. Với mức giá siêu rẻ, sản phẩm hút mặt hút đáy Baoyu MD27-34 đang cực kỳ hot trên thị trường hiện nay

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sử dụng. Bộ sản phẩm đi kèm đã đầy đủ để người chơi có thể đấu nối vào bơm Baoyu 10X series mà không cần mua thêm gì. Bạn chỉ mất 2-5 phút để lắp đặt, sử dụng.

Phần hút mặt rất cơ động, có thể nổi theo mực nước, kết hợp với 2 bộ ống đi kèm, nó có thể hỗ trợ mực nước lên tới 80cm.

Sử dụng ống trắng đỏ kết hợp với ống nhựa trong đang là màu rất hot hiện nay. Khiến hệ thống lọc tràn của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Với giá thành siêu rẻ, đây thực sự là một sản phẩm “ngon, bổ, rẻ” trong truyền thuyết của anh em chơi bể cá.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.