BONSAI 23 CLIFF GUSONG LEFT(23x14x24CM) B06

Tình trạng: 2-3 Ngày
238,000đ
(Giá sau Thuế: 238,000đ)

Layout thuỷ sinh bán sẵn và bonsai thuỷ sinh công nghiệp là những sản phẩm không thể thiếu trong thú chơi thuỷ sinh hiện đại, giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn mẫu bố cục mình ưa thích và dễ dàng trong việc setup một bể thuỷ sinh mà không cần quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm Layout và bonsai thuỷ sinh công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi trội đã, đang và sẽ được người chơi đón nhận. Và hơn nữa, góp phần bảo vệ môi trường, khi mà rất nhiều loại cây tự nhiên đang bị chặt hạ, phơi khô để phục vụ thú chơi này.

Layout thuỷ sinh bán sẵn và bonsai thuỷ sinh công nghiệp là những sản phẩm không thể thiếu trong thú chơi thuỷ sinh hiện đại, giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn mẫu bố cục mình ưa thích và dễ dàng trong việc setup một bể thuỷ sinh mà không cần quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm Layout và bonsai thuỷ sinh công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi trội đã, đang và sẽ được người chơi đón nhận. Và hơn nữa, góp phần bảo vệ môi trường, khi mà rất nhiều loại cây tự nhiên đang bị chặt hạ, phơi khô để phục vụ thú chơi này.

Những ưu điểm nổi bật của Layout thuỷ sinh và bonsai thuỷ sinh công nghiệp

  • Được thiết kế vô cùng đẹp và tinh tế, với mức độ ổn định cao, ảnh như thế nào thì sản phẩm trao tay sẽ như vậy, không hề có sự khác biệt.
  • Đa dạng về mẫu mã và kích thước, do đó, bạn có thể seup cho nhiều bố cục bể khác nhau và nhiều kích thước bể khác nhau. Bạn có thể kết hợp các layout và bonsai khác nhau để tạo ra hàng trăm kiểu bố cục mà bạn thích.
  • Được sản xuất từ nhựa thân thiện môi trường sau đó phủ một lớp gốm bên ngoài giúp sản phẩm dễ dàng chìm luôn trong nước, bề mặt rất dễ dàng cho rễ cây và rêu bám, và đặc biệt là không ra màu nước như các loại layout và bonsai sử dụng lũa tự nhiên thông thường.
  • Một vấn đề rất quan trọng nữa là độ bền. Các loại bonsai làm bằng gỗ tự nhiên rất dễ bị mủn hoặc rụng tay, cành sau một thời gian sử dụng, nhưng đối với layout và bonsai thuỷ sinh công nghiệp, bạn sẽ không gặp phải tình huống này.
  • Còn một ưu điểm nữa, Layout và bonsai công nghiệp không bị rêu mốc sau khi ngập nước như bonsai gỗ tự nhiên, cũng không mang theo các mầm mống nấm hay rêu hại.
  • BONSAI 23 CLIFF GUSONG LEFT(23x14x24CM) B06
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.