ĐÈN LED HỒ CÁ ĐỔI MÀU-ĐIỀU KHIỂN TỪ XA T4 HIGH CLASS 60CM

Tình trạng: Còn trong kho
270,000đ
(Giá sau Thuế: 270,000đ)

Đèn Led Bể Cá Đổi Màu là một trong những sản phẩm đèn led được ưa chuộng nhất đối với người chơi cá cảnh phổ thông. Sự tiện lợi, phù hợp nhiều loại cá cảnh, giá thành rẻ là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

  • Đặc điểm nổi bật của đèn led t4 là khả năng điều chỉnh màu sắc theo sở thích hoặc chủng loại cá cảnh, phong cách bể kính mà bạn lựa chọn. Có 7 màu để bạn điều chỉnh, với mỗi màu bạn cũng có thể điều chỉnh tăng giảm để tạo ra cường độ ánh sáng mà bạn ưng ý nhất.
  • Đèn Led đổi màu rất dễ dàng lắp đặt cho mọi hệ thống bể cá, từ bể kính đúc,tới bể cá rồng, bể giấu keo, bể hải sản nhà hàng đều có thể lắp được.
  • Vì là đèn led nên đương nhiên nó sẽ tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với các loại đèn T5 và T8 trên thị trường hiện nay.
  • Giá thành sản phẩm cũng rất rẻ, phù hợp với những người chơi phổ thông.
  • Đèn có bảo hành 3 tháng.
  • Hướng dẫn sử dụng đèn led bể cá đổi màu – điều khiển từ xa hiệu quả

    Đầu tiên, lựa chọn kích thước đèn phù hợp với kích thước bể của bạn. Kích thước đèn nên nhỏ hơn kích thước phủ bì của bể trừ đi kích thước 2 lớp lớp kính thành và trừ tiếp đi 5mm.Bạn có thể để chìm trong nước hoặc để gác lên giằng bể. Tuy nhiên, nếu có thể đặt chìm sẽ cho chất lượng ánh sáng tốt hơn.Sau khi lắp đèn, cắm điện, bạn nhấn nút power màu đỏ để bật tắt đèn; nhấn các nút màu sắc trên điều khiển để điều chỉnh màu đèn theo yêu cầu. Nhấn Cộng hoặc Trừ 2 bên để điều chỉnh cường độ màu sắc. Nhấn Mode để chuyển chế độ, nhấn demo để chạy chế độ nhấp nháy màu.Ngắt điện tất cả các thiết bị điện trong bể khi thực hiện thao tác với bể cá.Vệ sinh đèn thường xuyên để bảo đảm cường độ sáng không ảnh hưởng do lớp cặn cứng hoặc rêu đóng bám trên đèn.
  • Đèn Cho Bể 60 (Chiều dài: 57cm; Công Suất: 6W): 270.000đ
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.